ABOUT

   
 

JP BROTHER CORPORATION CO., LTD. : บริษัท เจพีบราเทอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2558 โดยคุณวิเชียร กุศลมโนมัย หรือที่เรียกกันติดปากว่า ดีเจเพชรจ้า ร่วมกับ คุณวิทูร กุศลมโนมัย พี่ชายคุณเพชรจ้า โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า WWL ซึ่งย่อมาจาก ตัวละครหลักที่ชื่อ วูล์ฟเวอลีน จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men

 

เมื่อทั้งสองคนพี่น้องได้ร่วมกันคิดหาแนวทางที่จะผลิตเวย์โปรตีน จึงได้คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ โปรตีนชนิด isolate ที่ส่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) นำมาผลิตในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนไทยได้รู้จักกับเวย์โปรตีน ที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนมีแคลอรี่ต่ำ จึงใช้เวลานานถึง 18 เดือน เพื่อคิดค้นสูตรโปรตีนที่ดีและปรับเปลี่ยนรสชาติให้ถูกปากคนไทย ดื่มได้ง่าย อร่อย ปลอดภัย เนื่องจากได้รับมาตราฐาน อย. จึงทำให้ผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูกกว่า แต่มีคุณภาพสูงไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ

 

หากคุณกำลังมองหาเวย์โปรตีน (Whey Protein) สักยี่ห้อหนึ่งที่มีแคลอรี่ต่ำ รสชาติอร่อย ละลายง่าย มีทั้งแบบถังซึ่งให้ปริมาณสุดคุ้ม และแบบซองสำหรับพกพาเพื่อความสะดวก คุณต้องลอง Whey WWL เวย์โปรตีน แล้วคุณจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ราคาไม่แพงมีอยู่จริง 

 

ทำไมต้องเป็น WWL (วูล์ฟเวอลีน) ?

ตัวละครวูล์ฟเวอลีน จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men เป็นยอดมนุษย์ที่สามารถซ่อมแซมร่างกายตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ Whey WWL ที่เป็นเวย์โปรตีนสกัดเข้มข้น ที่ช่วยในการซ่อมแซมและบำรุงรักษาส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมไปถึงการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

 

logo_lcarnitine

L-CARNITINE WWL

เนื่องจากกลุ่มลูกค้าของเราจาก Whey WWL เป็นกลุ่มลูกค้าที่ดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย และเล่นกีฬา จึงเกิดผลิตภัณฑ์ L-CARNITINE WWL เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าเกิดความสุขในการออกกำลังกายและเล่นกีฬามากยิ่งขึ้น ให้มีความสามารถในการออกกำลังกายได้ทนทาน และยังเสริมสร้างระบบเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพ ซึ่ง แอล-คาร์นิทีน ของเราผ่านการเลือกสรรค์วัตถุดิบคุณภาพดีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 CEREAL MIXED

เนื่องจากลูกค้าของเราถามหาขนมทานเล่นที่อร่อย แต่ทานแล้วไม่อ้วน จึงเกิดเป็น Cereal Mixed ขนมทานเล่นที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกอย่าง ทั้งมีประโยชน์ แคลอรี่ต่ำ อร่อย และพกพาสะดวก อุดมไปด้วยธัญพืชอบแห้งที่มีประโยชน์กว่า 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น คอร์นเฟรกอัลมอนด์ ลูกเกด กล้วย แครนเบอร์รี่ ลูกเดือย และข้าวโอ๊ต

 

ภารกิจของเรา

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน WWL ของเรานั้นเป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก แต่กำลังการผลิตยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งเรารับทราบปัญหานี้และไม่นิ่งนอนใจในการแก้ไขโดยเรามีแผนการขยายโรงงานผลิตอีกหลายแห่งในอนาคตอันใกล้นี้ด้านการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ บริษัทได้เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ทุกช่องทาง และนำสินค้าเข้าห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ อีกหลายแห่งทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า 

 

รางวัลการันตีคุณภาพ

 • Best Biz & Products Awards 2015
  ผลงานธุรกิจผลิตภัณฑ์ดีเด่น

 

 • สิงห์ฆเณศ
  นักบริหารยอดเยี่ยมแห่งปี 2559

 

 • Asean Awards 2015
  ผู้บริหารและนักพัฒนา บุคคลดีเด่น สาขาบริหารธุรกิจ

 

 • CEO THAILAND AWARDS 2015
  ผู้บริหารแห่งปี

 

 • THAILAND PRODUCT AWARDS 2016
  รางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2559

 

 • TOP BRAND AWARDS 2016
  งานประกาศรางวัลธุรกิจผลิตภัณฑ์ (BRAND) ดีเด่น